Chúc mừng năm mới - Xuân Ất Mùi 2015

Các bài đã đăng

Chúc mừng năm mới - Xuân Ất Mùi 2015

Chúc mừng năm mới - Xuân Ất Mùi 2015

Bookmark and Share

Năm 2014 đã qua, một mùa xuân mới đang trải dài trên khắp mọi miền đất nước. Khắp nơi đang nhộn nhịp rộn ràng đón một năm mới  2015, một cái tết cổ truyền dân tộc - Tết Ất Mùi.

Cùng với niềm vui chào đón Xuân mới, Trung tâm Nhật ngữ Hinomaru xin gửi tới toàn thể  các đối tác Nhật Bản  và các cán bộ công nhân viên, giáo viên cùng tất cả các bạn học viên đã – đang và sẽ học tập tại Hinomaru những lời chúc  mừng năm mới dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành đạt.

Năm qua là năm đầy khó khăn và thách thức đối với lĩnh vực du học. Tuy nhiên, niềm tin của quý Khách hàng dành cho Công ty- trung tâm Nhật ngữ Hinomaru đã giúp cho đội ngũ nhân viên của công ty có thêm nghị lực để vượt qua nhiều khó khăn và đạt được những thành quả nhất định.

Trung tâm Nhật ngữ Hinomaru cũng xin gửi lời chúc chân thành, sâu sắc nhất đến tất cả các anh chị em Hinomaru. Sự tin yêu cũng như niềm đam mê của cán bộ nhân viên Hinomaru là món quà tinh thần to lớn và đầy ý nghĩa đối với Trung tâm Nhật ngữ Hinomaru.

Năm mới với rất nhiều những cơ hội và những thách thức mới đang chờ đón nhưng với những thành công mà năm 2014 mà chúng ta đã đạt được ban lãnh đạo công ty tin tưởng công ty chúng ta sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu năm 2015 mà công ty đề ra, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty

Mong rằng trong năm 2015, Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy và lớn mạnh hơn.

Một lần nữa, chúc toàn các đối tác Nhật Bản và cán bộ nhân viên, giáo viên Công ty cùng tất cả các bạn học viên  một năm mới  nhiều  thành công, dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc.

 

 

 

Hỗ trợ