Tin về Hinomaru
Tuyển Leader làm việc trong nhà máy tại Nhật Bản.
Bookmark and Share

Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật lần 1 năm 2014 đã chính thức khép lại sau một thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng.  

Cuộc thi hùng biện với chủ đề “ Tôi yêu lớp tôi” . Bằng tài năng và trí tuệ của mình, các thí sinh đã xuất sắc hoàn thành tốt bài thi hùng biện của mình. 

Bookmark and Share

Nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào nói tiếng nhật và học tiếng nhật tại trung tâm,đồng thời tạo cho học viên một sân chơi bổ ích và lý thú giúp học sinh phát triển toàn diện ,tạo cơ hội cho học viên phát triển và chứng tỏ khả năng nói tiếng nhật của mình. Chúng tôi-Trung tâm Nhật Ngữ Hinomaru cùng nhau tổ chức Hội Thi "Hùng Biện Tiếng Nhật" đồng thời tổ chức chương trình đón giáng sinh, chào năm mới cho học viên toàn trung tâm. Hội Thi sẽ diễn ra vào lúc 1:30  - 4:30 pm ngày 24/12/2014. Kính mong tất cả các thầy cô cùng tất cả các bạn học viên tham gia sân chơi bổ ích này.

Bookmark and Share

Năm 2014 đã qua, một mùa xuân mới đang trải dài trên khắp mọi miền đất nước. Khắp nơi đang nhộn nhịp rộn ràng đón một năm mới  2015, một cái tết cổ truyền dân tộc - Tết Ất Mùi.

Bookmark and Share
Tháng 10/2013, Chuyến đi năm ngoái của Hinomaru tại trường tiểu học Xã Quài Tở, Tuần Giáo, Điện Biên tuy chưa làm được gì nhiều và chúng tôi quyết định năm nay vẫn sẽ đi đến những bản làng xa xôi, để mang tấm lòng miền xuôi gửi tới các em nhỏ vùng cao. Ngày 11/10 vừa qua, trung tâm tiếng Nhật Hinomaru đã tổ chức một buổi từ thiện tại trường mầm non tiểu học xã Cốc Rế, huyện Xín Mần, Hà Giang. Chuyến đi đã đem lại rất nhiều niềm vui cho các em nhỏ nơi đây. 
Bookmark and Share
12

Các bài đã đăng

Hỗ trợ