Tìm hiểu về Trường Nhật Ngữ An Nerima

Các bài đã đăng

Tìm hiểu về Trường Nhật Ngữ An Nerima

Tìm hiểu về Trường Nhật Ngữ An Nerima

Bookmark and Share


Những học vị hy vọng hướng đến tương lai, những ước muốn khẳng định chính mình, những quyết tâm du học mạnh mẽ của các bạn. Hãy để chúng tôi hỗ trợ việc thực hiện những hoài bão, ước mơ của các bạn

Nếu bạn đang nhắm đến ngưỡng cửa đại học và cao đẳng hãy chọn trường Nhật Ngữ An Nerima.

Để cho việc du học Nhật Bản mang một ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời của bạn. Chính vì vậy, chúng tôi muốn bạn hướng tới việc đạt những học vị cao. Chúng tôi, trường Nhật Ngữ An sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ cao đẹp của mình.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo tiếng Nhật, chúng tôi đã xây dựng chương trình chuyên môn cao với mục tiêu hướng dẫn và giúp đỡ học sinh tự tìm bước vào giảng đường Đại học & Cao học.

Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập tốt nhất để các bạn có thể hướng tới việc đạt những học vị cao nhất. Những học vị hy vọng hướng đến tương lai, những ước muốn khẳng định chính mình, những quyết tâm du học mạnh mẽ của các bạn. Hãy để chúng tôi hỗ trợ việc thực hiện những hoài bão, ước mơ của các bạn sẽ sớm đơm hoa kết trái nở rộ như Hoa anh đào vào mùa xuân.
Những trường đại học & cao học nổi tiếng mà học sinh trường nhật ngữ An theo học:

  • Hệ đại học:

-       Đại học Chiba/ Đại học Saitama/ Đại học Nghệ thuật Tokyo.

-       Đại học kinh tế Takasaki/ Đại học Meji/ Đại học Gakushuim.

  • Hệ cao học:

-       Đại học Tokyo/ Đại học Công Nghiệp Tokyo/ Đại học Tsukuba

-       Đai học Quốc lập Yokohama/ Đại học Keio Gijuku/ Đại học  Waseda.

Để đáp ứng nguyện học học lên cao của học sinh, trường chúng tôi luôn tích cực hỗ trợ học sinh trong việc luyện thi đại học.

Giống như mỗi cá nhân đều có những cá tính khác nhau, chương trình học cũng không hẳn chỉ có một. Trường Nhật Ngữ An Nerima qua trao đổi, thảo luận mật thiết giữa giáo viên và học sinh, nhà trường sẽ nắm bắt được nguyện vọng và mục tiêu của từng học sinh. Dựa vào đó, nhà trường sẽ cung cấp những phương pháp học tập tốt nhất và hướng dẫn thiết thực nhất cho học sinh.

Gửi đến các bạn có mục tiêu thi lên Đại học

Với chủ đề chính, tôi muốn tạo một môi trường học tập thật tốt cho từng cá nhân du học sinh. Tôi đã làm công việc này trong nhiều năm và đến bây giờ cũng vậy. Chương trình giảng dạy đáp ứng với học sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn hướng nghiệp. Từ quan điểm của du học sinh, chúng tôi nghĩ sẽ làm cho trường Nhật Ngữ An Nerima phát triển hơn nữa. Những bạn đang có ý định sẽ đi du học ở Nhật Bản, để thực hiện ước mơ của mình, bạn hãy hoạt động nhiều hơn nữa trong môi trường học tập. chúng tôi rất chờ đón các bạn đến ngày khai giảng.


Phòng học 

Hãy nắm rõ ý thức mục đích để thực hiện ước mơ.

Chắc các bạn cũng chưa nắm rõ về ý thức mục đích để học lên cao là quan trọng. Bạn hãy tự đặt câu hỏi cho  mình là tại sao học tiếng Nhật hay tại sao phải thi lên Đại học . Chúng tôi nghĩ rằng để tìm thấy điều này là câu trả lời khó. Các bạn nên giao tiếp nhiều lần để tìm ra lời khuyên tốt nhất. Bạn phải có dự định riêng mình và phát biểu nhiều trong lớp học. Trong giờ học có những gì không hiểu bạn đừng ngại cứ hỏi sau giờ học. Ngoài giờ học ra nếu có điều gì lo lắng bạn cũng có thể tâm sự chia sr, bản than tôi không chỉ là một giáo viên dạy tiếng mà còn hỗ trợ các bạn toàn diện trong cuộc sống để bạn đạt được ước mơ của mình.

Phương pháp hướng dẫn luyện thi Đại học & Cao học của trường Nhật Ngữ An Nerima.

Lớp đặc biệt S

Đây là lớp đặc biệt dành cho Du học sinh đã tốt nghiệp đại học hệ 4 năm, chuẩn bị thi lên Cao học. Nhà trường đã trang bị những giáo trình ôn luyện chuyên môn cao, dành cho những học sinh hướng đến những học vị cao hơn.

Ngoài giờ học tiếng Nhật

Ngoài giờ học tiếng Nhật ra nhà trường còn có những lớp luyện thi miễn phí dành cho kỳ thi du học sinh các môn như Toán, kiến thức tổng hợp, Anh văn và Lý.

Chế độ chỉnh định đặc biệt được tuyển cử thẳng vào các trường Đại học

Đối với những học sinh có thành tích xuất sắc, tỷ lệ chuyên cần tốt, nhà trường sẽ tuyển cử thẳng vào các trường Đại học.

Các trường Đại học được chỉ định tuyển thẳng

Đại học Tokyo, Đại học Takushoku, Đại học Reitaku, Đại học nữ sinh Gakushuin, Đại học Sobi và Đại học Nagoya Sangyo…

Sự hài hòa giữa khung cảnh đô thị và thiên nhiên tạo nên một môi trường lý tưởng cho việc học tập và sinh hoạt.

Nerima Kasugacho là một khu dân cư đông đúc, được bao bọc bởi quần thể thiên nhiên sinh thái phong phú và có một vị trí giao thông thuận tiện kết nối với trung tâm thủ đô Tokyo. Trường Nhật Ngữ An Nerima nằm ở vị trí gần ga Nerima Kasugacho chỉ mất vài phút đi bộ, hệ thống ký túc xá của trường rất đa dạng và được bố trí gần trường rất thuận tiện cho học sinh. Ngoài ra, khu vực xung quanh ga Nerima Kasugacho có siêu thị & thư viện, có thể nói nơi đây là một môi trường rất lý tưởng cho việc học và sinh hoạt.


Thư viện của trườngCác phương tiện giao thông đi đến khu trung tâm.

Từ ga Nerima Kasugacho đến ga Ikebukuro or ga Shinjuku đi bằng tàu điện mất khoảng 20 phút, có tuyến trực tiếp đến các trung tâm thương mại Roppongi & Ueno. Để thay đổi không khí sau những giờ học căng thẳng các bạn có thể vui chơi, giải trí tại các trung tâm nhộn nhịp nhất Tokyo.

Công viên cây xanh Hikarigaoka.

Công viên Hikarigaoka cách ga Nerimasu Kasugacho khoảng 20 phút đi bộ. Với khuôn viên rộng 600.000m2. Trong công viên có sân chơi bóng chày rất rộng, sân chơi Tennis, có hồ bơi trong nhà chỉ mất 200 yên. Đây cũng là một nơi được mọi người yêu thích để thư giãn. Ngoài ra, đây cũng là một địa điểm nổi tiếng để ngắm hoa anh đào vào mùa xuân.

Nằm trong khu phố yên tĩnh, ngôi trường mới sẽ là điểm khởi đầu của tương lai.

Thành lập vào tháng 4 năm 2011, Trường Nhật ngữ An Nerima được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại và môi trường học tập thích hợp cho học sinh, với kiến trúc lắp kính bên ngoài rất ấn tượng. Học sinh sẽ được học trong một môi trường thông thoáng, một không gian đầy ánh sang và sảng khoái. Chúng tôi mong muốn đây sẽ là điểm khởi đầu hướng các bạn đến một tương lai tươi sáng.Phòng giải lao của sinh viên

Lời chào của Tổng giám đốc Trường Nhật Ngữ An Nerima

Trường Nhật Ngữ An Nerima đã được thành lập vào tháng 4 năm 2011 nhằm ủng hộ những du học sinh có nguyện vọng vươn đến những học vị cao tại Nhật. Phát huy bề dày kinh nghiệm từ năm 1989 của trường. Trường Nhật Ngữ  An Nerima xây dựng lớp học đặc biệt chuyên dành cho học chuyển tiếp lên Đại học, cao học và hơn nữa, cùng với việc hỗ trợ tích cực học chuyển tiếp nhà trường còn cung cấp những chương trình học bổ ích hướng đến các trường đại học, cao học trình độ cao, hướng dẫn thi đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp 1 và đạt điểm cao trong kỳ thi dành cho du học sinh.

Ngoài ra, nhằm xây dựng môi trường giúp học sinh an tâm chuyên tâm học tập và giảm nhẹ chi phí, nhà trường chuẩn bị nhiều ký túc xá gần trường. Cùng với môi trường sống, một trường học tập và những chương trình học cao tại trường Nhật Ngữ An Nerima chúng tôi tin là giấc mơ của các bạn sẽ thành hiện thực.

Khi là học sinh của trường xin đứng ngại bất cứ điều gì hãy thảo luận với giáo viên và nhân viên của nhà trường. Chúng tôi luôn tích cực hỗ trợ, đáp ứng những nhu cầu, nguyện vọng để các bạn thực hiện ước mơ của mình.

Luôn thân thiết gần gũi từng học sinh đó là phương châm của trường Nhật Ngữ An Nerima.

Hỗ trợ