Lịch thi chứng chỉ

Kỳ thi Đại học của Nhật Bản. Nhập học cho sinh viên quốc tế (EJU) được sử dụng để đánh giá xem liệu sinh viên quốc tế muốn theo học ở cấp đại học tại các trường đại học hoặc cơ sở giáo dục khác cao hơn như ở Nhật Bản có các kỹ năng tiếng Nhật và khả năng học tập cơ bản cần thiết để nghiên cứu tại các cơ quan này.

Bookmark and Share

Bên cạnh những kỳ thi năng lực tiếng Nhật quen thuộc như JLPT, TOPJ, NAT-TEST, mới đây,kì thi GNK cũng đã được tổ chức tại Việt Nam.

Bookmark and Share
Kì thi năng lực tiếng Nhật là kì thi dành cho những người mà tiếng Nhật không phải ngôn ngữ mẹ đẻ, có 770,000 người tại 54 quốc gia trên thế giới đã tham dự kì thi này không chỉ ở Nhật mà còn ở các quốc gia châu Á khác như Việt Nam, các quốc gia Âu Mĩ v v...
Bookmark and Share
JLPT, NAT-TEST hoặc Top J đều là những kỳ thi danh tiếng được sử dụng rộng rãi hiện nay trong việc đánh giá khả năng tiếng Nhật của người học. Hinomaru gửi tới các bạn lịch thi trong năm 2013 của các kỳ thi này . Chúc các bạn có một kế hoạch ôn thi thật tốt và đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Bookmark and Share
1

Các bài đã đăng

Hỗ trợ