Hinomaru

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Được sinh ra với hoài bão đón đầu xu hướng chuyển dịch của Du học trời Đông - Nhật Bản, Hinomaru hội tụ đầy đủ các yếu tố của một trung tâm đào tạo và xúc tiến du học hiện đại và uy tín. Hinomaru hiện đang cộng tác với những trường hàng đầu tại Tokyo, Fukuoka, Osaka. Đây là những trường có năng lực đào tạo tốt, tiêu chuẩn, định hướng cho các bạn vào những trường đại học nổi tiếng tại Nhật Bản như đại học Tokyo, Waseda, Meiji. Đặc biệt Hinomaru cũng là trung tâm Nhật ngữ đại diện cho trường đại học nổi tiếng Tokuyama tại Thành phố Tokuyama tỉnh Yamaguchi. Hàng năm Hinomaru đại diện cho trường tuyển sinh những ứng viên tốt nhất để tham gia chương trình học bổng tại Nhật. Ngoài ra với những bạn yêu thích kỹ thuật, Hinomaru sẵn sàng đưa bạn đến với những trường đào tạo của các tập đoàn lớn trên thế giới như Toyota, Honda, Mitsubishi.

Hinomaru tự tin với dịch vụ chuyên nghiệp, có thể tư vấn, hỗ trợ các em từ khi đăng ký, nộp hồ sơ, đào tạo tiếng Nhật, và theo sát bước chân các du học sinh khi các em học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản. 

Bạn thấy được gì từ trung tâm Hinomaru?

Đến với Hinomaru bạn sẽ cảm nhận được ngay một môi trường chuyên nghiệp và có dấu ấn văn hóa, phong cách Nhật Bản.

-         Cơ sở vật chất đầy đủ và được hoàn thiện trang bị cho các bạn môi trường học tập thuận lợi nhất.

-         Đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm và được đào tạo bài bản mang lại cho bạn đầy đủ thông tin cần biết, hỗ trợ nhanh chóng và chính xác giúp cho mục đích học tập và du học của bạn đạt được kết quả tốt nhất.

-         Dịch vụ hoàn hảo sẽ mang lại sự hài lòng cho học viên không chỉ trước và trong mà còn sau khóa học và sau du học.

 

Bạn được gì khi tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật tại Hinomaru?

Hinomaru đào tạo tiếng Nhật phục vụ nhiều mục đích học tập của học viên và đa dạng hóa các cấp độ.

-         Lớp học sử dụng phương pháp giảng dạy của Nhật Bản, giúp bạn tiếp thu và học tập một cách hiệu quả nhất, tìm thấy được niềm vui và hứng khởi khi học tiếng Nhật. Đó là sử dụng nhiều tranh ảnh, video thay vì giảng chỉ qua lời nói.

-         Ngoài học tiếng, bạn còn được học văn hóa và lễ nghi của người Nhật, hiểu thêm về đất nước và con người Nhật Bản qua các bài học, các buổi ngoại khóa.

-         Giáo viên giảng dạy là những người có trình độ cao, được tuyển chọn kĩ càng và có kĩ năng sư phạm. Hầu hết giáo viên là người đã từng sống và làm việc tại Nhật nên có cách phát âm chuẩn và hiểu về văn hóa Nhật Bản.

-         Giáo trình là giáo trình chuẩn quốc tế kết hợp với giáo trình tự biên soạn - sự chắt lọc những cái hay của nhiều bộ giáo trình khác.

-         Đặc biệt khóa học đầu tiên là khóa học sẽ quyết định cách thức bạn học và tiếp nhận tiếng Nhật. Bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp học tập đúng đắn để xây dựng nền tảng tiếng Nhật chuẩn ngay từ đầu.

 

Tại sao bạn nên chọn Hinomaru để chắp cánh cho ước mơ du học trời đông – Nhật Bản?

-         Đến với Hinomaru, bạn sẽ được tư vấn dịch vụ du học hoàn toàn miễn phí. Chất lượng được đặt lên hàng đầu thay vì doanh thu và lợi nhuận, vì vậy, bạn sẽ được tư vấn sao cho phù hợp với bản thân mà đạt được lợi ích cao nhất.

-         Khóa học 6 tháng trước khi du học ngoài dạy tiếng Nhật còn trang bị cho học viên đầy đủ các kĩ năng sống và học tập tại Nhật, kĩ năng tìm việc làm thêm tốt và kĩ năng phỏng vấn xin việc. Kí túc xá gần trung tâm thuận tiện cho các bạn trong quá trình đi lại cũng như tạo cơ hội để học viên trao đổi kiến thức, kĩ năng với các bạn khác và với giáo viên.

-         Có nhiều lựa chọn trường trong số rất nhiều trường mà Hinomaru liên kết nên bạn sẽ có thể tiếp cận với mức học phí phù hợp nhất cũng như phù hợp với những nhu cầu cá nhân khác.

-         Với sự cố gắng và hợp tác từ phía học viên, Hinomaru cam kết luyện thi Năng lực tiếng Nhật (Nattest, J-Test, TOP J, GNK) đạt kết quả đỗ 100%.

-         Hỗ trợ tối đa cho học viên trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục chứng minh tài chính, xin COE, visa, đảm bảo tỉ lệ đỗ visa trên 90%.

-         Các chi phí du học được minh bạch, rõ ràng, phí dịch vụ không cao và được hoàn trả nếu không thể tiến hành du học.Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi

Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi

Sứ mệnh:

Nâng tầm một thương hiệu Việt lên bản đồ Thế giới.

HINOMARU hiểu rằng, ước mơ và khát khao này không dễ dàng và nhanh chóng để trở thành hiện thực. Nhưng không vì thế mà chúng tôi không dám nghĩ và không dám làm.

Ươm mầm những ước mơ, khai sáng tiềm năng tri thức, HINOMARU có một niềm tin vững chắc vào tương lai tươi sáng.

Khi chúng ta đoàn kết và giữ vững niềm tin, không gì là không thể.

I CAN’T, YOU CAN’T, BUT WE CAN

 

Tầm nhìn:

Để hiện thực hóa một ước mơ, một khát vọng. HINOMARU nhận định, việc trở thành một thương hiệu hàng đầu về Uy tín và Chất lượng trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, Du học Nhật Bản chính là buổi bình minh sơ khởi cho tri thức mới, cho con người mới và cho tương lai bền vững.

THE DAWN OF KNOWLEDGE

 

Giá trị cốt lõi:

HINOMARU tập trung giá trị cốt lõi chính ở chất lượng và sự khác biệt về dịch vụ. Dịch vụ của Hinomaru chú trọng đến tính Giá trị đích thực cung cấp cho người sử dụng, tính trungthực, uy tín và đảm bảo.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để tiếp tục sáng tạo và khát khao phấn đấu. Chính bởi giá trị đem đến cho Quý khách hàng chính là thước đo đánh giá chuẩn nhất dịch vụ Hinomaru.

OUR EFFORTS FOR YOUR SATISFACTION

Sơ đồ tổ chức HINOMARU

Sơ đồ tổ chức HINOMARU

Hỗ trợ
  • 04 62935 888
  • 0988 929 887
  • Skype